Giới thiệu công ty TNHH TM DV SX Nhựa Nam Việt


       Công ty TNHH TM – DV – SX Nhựa Nam Việt giấy chứng nhận kinh doanh số 0311230704 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH cấp lần đầu ngày 11 tháng 10 năm 2011

       Nhựa Nam Việt là nhà sản xuất và phẩm phối các sản phẩm từ nhựa Polycarbonate với các sản phẩm thế mạnh là Tôn nhựa lấy sáng PolycarbonateTấm lợp lấy sáng Polycarbonate. Những sản phẩm của chúng tôi luôn chú trọng chất lượng và đã dần khẳng định uy tín và nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư cũng như nhà thầy xây dựng khắt khe nhất trong cả nước.

       Sản phẩm Tôn nhựa lấy sáng polycarbonate chuyên dùng trong các công trình công nghiệp, nhà xưởng vì độ bền tuổi thọ cao, có hoạt chống chống tia UV an toàn với sức khỏe, có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và xuất xứ.

      Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2011 đến nay, Công ty TNHH TM – DV – SX Nhựa Nam Việt đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

      Địa điểm kinh doanh
1. Trụ sở chính: 362 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
2. Nhà máy sản xuất : Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

      Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực trên cả nước, bao gồm: Sản xuất, Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn, Ngân hàng, Giao thông vận tải…. và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

      Đầu tư thiết bị
      • Hệ thống thiết bị đồng đùn tấm polycarbonate đặc (PC) hoàn chỉnh. Sản xuất được tấm PC đa lớp, trong đó trên bề mặt có lớp chống tia cực tím UV.
      • Dây chuyền thiết bị mới sử dụng công nghệ tiên tiến, tự động hóa cao.
      • Đạt công suất 1.200 tấn/năm.
      Hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động với linh kiện điện-điện tử của các nhà sản xuất nổi tiếng như Siemens, ABB, Omron, Schneider, Autonics, LG, …

      Nguồn nhân lực

      Thực hiện chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, công ty Nhựa Nam Việt chú trọng đến việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực và coi đây là chìa khóa đem lại sự thành công và hiệu quả của công ty.
      Chất lượng nhân viên được kiểm soát từ đầu vào với một chính sách tuyển dụng nghiêm túc. Nhân viên được tuyển dụng theo đúng vị trí công việc.
      Đội ngũ lãnh đạo cấp cao đều là những người có kiến thức hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành.
      Ban lãnh đạo công ty cũng chú trọng tới việc xây dựng các chương trình đào tạo cho nhân viên để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Trong năm đầu tiên, công ty chúng tôi đã cử kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật tham gia các chương trình đào tạo về công nghệ và kỹ thuật tại nước ngoài.